• Shop
  • /
  • PIANO YOUNG CHANG U 131
Giảm giá!

PIANO YOUNG CHANG U 131

Giá: 42.000.000 28.000.000

  • - Xuất xứ: Hàn Quốc

KHUYỄN MÃI

AVAILBLE: Available In Stock
Mua trả góp

Mua trả góp Offline tại cửa hàng

- Thủ tục đơn giản thẩm định cực nhanh từ 15 đến 30 phút 

- Áp dụng sản phẩm hoặc đơn hàng trên 3,000,000 đ

- Trả góp Offline bằng thẻ tín dụng Master/Visa. Lãi suất 0%, Phí giao dịch từ 2% đến 7% giá trị sản phẩm

- Trả góp qua các Cty tài chính liên kết Home Credit, HD SAIGON, ACS. Lãi suất từ 1,5% đến 4%.

Gửi yêu cầu mua trả góp

 Liên hệ: 0948 756 268

MÔ TẢ SẢN PHẨM

PIANO YOUNG CHANG U 131 được sản xuất bởi những người thợ thủ công Hàn Quốc kết hợp với những công nghệ tiên tiến. Hơn 9000 linh kiện cấu thành chiếc đàn Piano được làm tỉ mỉ bởi những người thợ chuyên nghiệp mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm piano tốt nhất.


 – Thùng cộng hưởng được chế tác từ gỗ Vân Sam cho hệ số truyền thanh cao ở mức cao nhất.
Đối với thùng cộng hưởng, Young Chang sử dụng gỗ Vân Vam phương bắc Aclass, mang đến một hệ số truyền âm tuyệt đỉnh. Thiết kế bản cộng hưởng một cách kéo léo của Young Chang gồm có phần nốt trầm có hình giống như giọng nói trầm bổng của một diễn giả, tối ưu hoá độ hiệu quả của rung động và ảnh hưởng của cộng hưởng và tạo ra một âm thanh dầy và sâu.

– Bộ máy cơ hoạt động chính xác giúp phô bày cảm xúc của người nghệ sĩ piano tinh tế hơn.

Chúng ta có ba nhân tố tạo nên những giai điệu đẹp đó là âm lượng, giai điệu và chất lượng. Chúng phụ thuộc vào bộ máy cơ hoạt động chính xác trong cơ chế tại âm của một chiếc piano. Bộ máy của piano Young Chang bao gồm 4,500 bộ phận, mỗi bộ cơ được sản xuất với độ dung sai 5/100 mm, và được làm bằng gỗ Thích (maple) rất cứng giúp chống lại sự biến dạng bởi việc sử dụng quá mức.

– Phím đàn là nơi truyền linh hồn của người nghệ sĩ piano
Bàn phím của Young Chang được làm từ loại gỗ có trọng lượng riêng nhẹ hơn nhưng có độ đàn hồi lớn hơn, mang đến cho người chơi đàn một cảm giác chắc chắn khi chơi ngay từ những nốt nhạc đầu tiên.

– Búa đàn, cây cầu đưa tới khán giả những màn biểu diễn của người nghệ sĩ piano
Búa đàn được điều chỉnh để đánh vào dây đàn với tốc độ nhỏ hơn 1/250 trên giây. Chúng được làm bằng gỗ Thích (maple), gỗ óc chó (walnut) hoặc gỗ gụ và búa cao su bọc nỉ tạo phản ứng nhạy, sôi động cho màn biểu diễn của nghệ sĩ piano.

– Block gỗ lên dây (pin block) được tàm từ tấm gỗ ép 17 lớp dát mỏng làm tăng sức mạnh ổ trục.

Sự liên tục của giai điệu là điểm nhấn khi chiếc piano được đặt ở đại sảnh buổi hoà nhạc hoặc ở thính phòng của học đường. Để đảm bảo sức chịu đựng từ lực kéo của trục lên dây và duy trì tính ổn định của giai điệu. Trục lên dây của Young Chang được làm từ tấn ván 17 lớp gỗ Thích cứng dát mỏng, những lớp gỗ này được dán ở các góc bên phải.

– Khung đàn được thiết kế kiểu cấu trúc chữ V
Theo lý thuyết âm học, những bộ khung đàn piano phải chịu đựng lên đến 20 tấn áp lực dây đàn. Bộ khung đóng vai trò quan trọng trong sự liên kết các dây đàn, nó được làm bởi quá trình chữ V, một phương pháp tạo chân không bằng điện tại xưởng đúc của Young Chang.

Thông số kỹ thuật

Nhà sản xuất Piano Young Chang
Model U131
Serial (liên hệ để biết chi tiết)
Màu Nâu gỗ
Điểm chất lượng B/A/A/A
Pedals 03 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.
Kích thước Cao (Height):131 cm, Rộng(Width):154 cm, Ngang(Depth):67 cm
Trọng lượng 248kg
Chất liệu phím Phenolic Resins
Bảo hành 05 Năm
Dịch vụ kèm theo - Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
- Tặng khăn phủ phím
- Tặng khăn phủ đàn
- Tặng ống sưởi
- Tặng sách tuyển tập tác phầm