• Shop
  • /
  • PIANO YAMAHA G3
Giảm giá!

PIANO YAMAHA G3

Giá: 165.000.000 145.000.000

  • - Xuất xứ: Nhật Bản

KHUYỄN MÃI

AVAILBLE: Available In Stock
Mua trả góp

Mua trả góp Offline tại cửa hàng

- Thủ tục đơn giản thẩm định cực nhanh từ 15 đến 30 phút 

- Áp dụng sản phẩm hoặc đơn hàng trên 3,000,000 đ

- Trả góp Offline bằng thẻ tín dụng Master/Visa. Lãi suất 0%, Phí giao dịch từ 2% đến 7% giá trị sản phẩm

- Trả góp qua các Cty tài chính liên kết Home Credit, HD SAIGON, ACS. Lãi suất từ 1,5% đến 4%.

Gửi yêu cầu mua trả góp

 Liên hệ: 0948 756 268

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đàn Grand piano Yamaha G3 sản xuất tại Nhật bản, là cây đàn Grand thuộc dòng cao cấp của Yamaha, với nguồn âm thanh tinh tết sâu sắc đi vào lòng người. Đàn piano Yamaha G3 là sự kết hợp tinh tế của vẻ đẹp hình dáng và giai điệu âm thanh, với hệ thống phím đàn được thiết kế tỉ mỉ tạo cảm giác phím chuẩn nhất. Đây là sản phẩm đạt tiêu chuẩn toàn diện về cả chất lượng âm thanh cũng như kỹ thuật.

Đặc điểm nổi bật của đàn Grand piano Yamaha G3

– Búa đàn được thiết kế từ lông cừu liên kết với trục gỗ cùng các chi tiết nhỏ nhất đạt độ tinh xảo hoàn hảo nên âm thanh tạo ra chuẩn xác, không bị lẫn tạp âm khác. Mang đến sự tuyệt đỉnh khi dây đàn được làm từ dây thép với cường độ cao, mang đến sự dẻo dai, ít cacbon nên chắc chắn, bền đẹp. Đặc biệt dây đàn có nhiều đường kính khác nhau. Phần dây đồng tinh khiết quấn ở phần Bass tạo ra chất lượng âm thanh trong trẻo, chuẩn xác.

– Phím đàn piano Yamaha G3 có 88 phím đều được làm từ gỗ thông, bên ngoài được bao bọc bởi vỏ nhựa cao cấp nên rất sang trọng, bền chắc. Chính điều này tạo cho người chơi có cảm giác rất uyển chuyển, mềm mại mỗi khi chơi trên bàn phím.

– Piano Yamaha G3 không chỉ có thiết kế đẹp mắt, hiện đại mà giai điệu âm thanh đạt chuẩn. Được thiết kế theo hệ thống phím có khả năng tận dụng trọng lượng của phím nên phím sẽ trở về vị trí ban đầu khi chơi. Chính điều này giúp âm thanh phím chuẩn và trong trẻo hơn so với các dòng Upright cùng thương hiệu.

– Có thể nói đàn piano Yamaha G3 là cây đàn được hoàn thiện cả về âm thanh cũng như kỹ thuật. Đàn có kích thước lớn thích hợp trưng bày trong những không gian rộng lớn, sang trọng giúp tôn lên vẻ đẹp quý tộc, phong cách cho người sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Nhà sản xuất Piano Yamaha
Model G3
Serial (liên hệ để biết chi tiết)
Màu Đen
Điểm chất lượng B/A/A/A
Pedals 03 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.
Kích thước Cao (Height): 101 cm , Rộng(Width): 143 cm , Ngang(Depth) :148cm
Trọng lượng 31kg
Chất liệu phím Phenolic Resins
Bảo hành 05 Năm
Dịch vụ kèm theo - Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
- Tặng khăn phủ phím
- Tặng khăn phủ đàn
- Tặng ống sưởi
- Tặng sách tuyển tập tác phầm