• Shop
  • /
  • PIANO YAMAHA G2
Giảm giá!

PIANO YAMAHA G2

Giá: 145.000.000 125.000.000

  • - Xuất xứ: Nhật Bản

KHUYỄN MÃI

AVAILBLE: Available In Stock
Mua trả góp

Mua trả góp Offline tại cửa hàng

- Thủ tục đơn giản thẩm định cực nhanh từ 15 đến 30 phút 

- Áp dụng sản phẩm hoặc đơn hàng trên 3,000,000 đ

- Trả góp Offline bằng thẻ tín dụng Master/Visa. Lãi suất 0%, Phí giao dịch từ 2% đến 7% giá trị sản phẩm

- Trả góp qua các Cty tài chính liên kết Home Credit, HD SAIGON, ACS. Lãi suất từ 1,5% đến 4%.

Gửi yêu cầu mua trả góp

 Liên hệ: 0948 756 268

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Piano Yamaha G2 là dòng sản phẩm Piano cao cấp dành cho những khách sạn, nhà hàng, ngôi nhà có không gian rộng lớn. Kết cấu vững chắc từ gỗ tự nhiên mang cho sản phẩm độ bền lên tới hàng trăm năm.

Một số tính năng cơ bản của đàn Piano Yamaha

  • Yamaha G2 đàn được thiết kế theo hướng kết hợp cả về cổ điển lẫn hiện đại nên mang đến vẻ mạnh mẽ, phóng khoáng, sang trọng và không kém đi phần tinh tế, có thể kết hợp với những món đồ khác trong nhà như bàn, ghế hay tủ để tạo ra một không gian hài hòa.
  • Cải tiến trong tất cả các yếu tố của sản xuất âm thanh đã cho đàn Grand nói chung và Grand G2 nói riêng ngày nay một chất lượng âm thanh phong phú hơn, âm thanh cộng hưởng nhiều hơn với âm sắc cân bằng trên toàn bộ bàn phím.

Sơ lượt về cấu tạo

– Đàn Piano Yamaha G2 Được thiết kế sang trọng phù hợp với người mới học cũng như nghệ sĩ chuyên nghiệp.

– Đàn Piano Yamaha G2- Khung đàn được đúc bằng Gang ở nhiệt độ cao cho ra những bộ khung chắc chắn, khung đàn giữ vai trò rất quan trọng trong việc giữ lực căng của dây đàn.

– Bộ dây đàn của Grand Yamaha G2 – là bộ phận phát ra độ rung khi nhấn phím đàn piano. Là một trong các bộ phận quan trọng tạo nên âm thanh cho cây đàn piano.

– Búa đàn Piano Yamaha G2 cũng giống như các đàn piano Grand khác được cấu tạo từ sợi lông cừu tự nhiên tạo ra những âm sắc chính xác nhất của âm thanh piano.

– Cần gạt giảm âm của đàn piano Yamaha G2 được đặt ngay dưới thùng đàn, giúp bạn có thể chơi đàn vào buổi tối mà không gây ảnh hưởng đến người khác

– Phím đàn Piano Yamaha G2 gồm 88 phím được thiết kế tinh tế nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái trên từng phím đàn.

 

Lý do nên chọn Piano Yamaha G2 ?

– Model này được sản xuất vào thời điểm khi Yamaha đã hoàn thiện các kỹ thuật tốt nhất cho một cây đàn piano hiện đại, vì thế nó thừa hưởng được những tính năng kỹ thuật vượt trội nhất cho dù một cây đàn piano đã qua sử dụng.

– Ngoài raPiano Yamaha G2 có kiểu dáng  sang trọng và giá thành khá hợp lý, đặc biệt là rất phù hợp cho những người vừa mới bắt đầu học đàn hoặc dành cho những người có nguồn tài chính khá hạn hẹp.

– Một cây đàn Piano Yamaha G2 có tuổi thọ lên tới hơn 100 năm nếu như người chơi đàn biết cách bảo quản

Thông số kỹ thuật

Nhà sản xuất Piano Yamaha
Model G2
Serial (liên hệ để biết chi tiết)
Màu Trắng
Điểm chất lượng B/A/A/A
Pedals 03 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.
Kích thước Cao (Height):101 cm, Rộng(Width): 148 cm, Ngang(Depth):169 cm
Trọng lượng 300 kg
Chất liệu phím CO/CQ
Bảo hành 05 Năm
Dịch vụ kèm theo - Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
- Miễn phí lên dây 2 năm đầu tiên
- Tặng khăn phủ phím
- Tặng khăn phủ đàn
- Tặng ống sưởi
- Tặng sách tuyển tập tác phầm