• Shop
  • /
  • PIANO YAMAHA CLP920
Giảm giá!

PIANO YAMAHA CLP920

Giá: 14.500.000 12.000.000

  • - Xuất xứ: Nhật Bản

KHUYỄN MÃI

AVAILBLE: Available In Stock
Mua trả góp

Mua trả góp Offline tại cửa hàng

- Thủ tục đơn giản thẩm định cực nhanh từ 15 đến 30 phút 

- Áp dụng sản phẩm hoặc đơn hàng trên 3,000,000 đ

- Trả góp Offline bằng thẻ tín dụng Master/Visa. Lãi suất 0%, Phí giao dịch từ 2% đến 7% giá trị sản phẩm

- Trả góp qua các Cty tài chính liên kết Home Credit, HD SAIGON, ACS. Lãi suất từ 1,5% đến 4%.

Gửi yêu cầu mua trả góp

 Liên hệ: 0948 756 268

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Yamaha CLP-920 là một cây đàn piano điện cũ cao cấp của thương hiệu Yamaha. Sở hữu một thiết kế cổ điển, với các đường nét của đàn tỉ mỉ tạo sự chắc chắn, chất lượng âm thanh hay giống với đàn cơ cùng với bàn phím được thiết kế dựa trên công nghệ GH3 cho cảm giác lướt phím mượt mà.
Những điểm nổi bật đáng chú ý của Đàn piano CLP 920:
– Đàn piano CLP 920 với thiết kế dạng hộp cổ điển, sang trọng là sự lựa chọn hàng đầu cho những tín đồ mê mẩn kiểu dáng của đàn piano truyền thống. Tuy nhiên đàn piano CLP 920 cũng mang phong cách hiện đại, trẻ trung với thiết kế tối giản.
– Nội thất của được đúc bằng gỗ hồng mộc tạo sự nhẹ nhàng cho đàn, âm thanh đi ra được thông suốt.
– 88 phím GH của đàn piano CLP 920 đã được phân loại Hammer Effect.
– Đàn piano CLP 920 cho hiệu ứng âm thanh của tuyệt với nhờ có Stereo thế hệ mới lấy mẫu AWM (Advanced sóng Memory) giai điệu âm chưa từng có của bàn phím GH.
– Đàn piano CLP 920 gồm Dual PC giao diện giọng nói kỹ thuật số reverb, 4 giai điệu, bộ khuếch đại 20W x2,32 polyphony, kết nối MIDI, headphone hỗ trợ người chơi một cách tối đa, hiệu quả.
– Ưu điểm của piano kỹ thuật số là bạn không cần phải điều chỉnh dây định kỳ như piano cơ (thường với piano cơ bạn phải chỉnh dây một đến hai lần trong một năm) bởi âm thanh đều được lưu trong ổ cứng.
– Bạn không sợ tiếng đàn piano của mình làm phiền những người xung quanh khi piano kỹ thuật số cho phép bạn kết nối tai nghe.
– Các ĐÀN PIANO ĐIỆN kỹ thuật số ngoài việc được tích hợp âm thanh của piano cơ thì còn được tích hợp âm thanh của nhiều nhạc cụ khác như guitar, violin, sáo, kèn,…
– Ở một số dòng piano, hãng sản xuất cũng có hỗ trợ máy ghi âm giúp bạn dễ dàng thu và nghe lại bản đàn của mình mà không bị lẫn các tạp âm.
– Nhiều dòng piano có thiết kế giao diện MIDI, cho phép kết nối đàn với máy tính, tận hưởng thời đại công nghệ tiên tiến.
– ĐÀN PIANO ĐIỆN GIÁ RẺ hơn vì vậy phù hợp với đối tượng mới học đàn, đến người chơi giải trí và các bạn nhỏ bắt đầu luyện đàn.

Thông số kỹ thuật

Nhà sản xuất Piano Yamaha
Model CLP920
Serial (liên hệ để biết chi tiết)
Màu Đen
Điểm chất lượng B/A/A/A
Pedals 03 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.
Kích thước Cao (Height):89 cm , Rộng(Width):141 cm , Ngang(Depth):50 cm
Trọng lượng 65kg
Chất liệu phím Phenolic Resins
Bảo hành 05 Năm
Dịch vụ kèm theo - Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
- Tặng khăn phủ phím
- Tặng khăn phủ đàn
- Tặng ống sưởi
- Tặng sách tuyển tập tác phầm