• Shop
  • /
  • PIANO YAMAHA C7A

PIANO YAMAHA C7A

Liên Hệ

  • - Xuất xứ: Nhật Bản

KHUYỄN MÃI

AVAILBLE: Available In Stock
Mua trả góp

Mua trả góp Offline tại cửa hàng

- Thủ tục đơn giản thẩm định cực nhanh từ 15 đến 30 phút 

- Áp dụng sản phẩm hoặc đơn hàng trên 3,000,000 đ

- Trả góp Offline bằng thẻ tín dụng Master/Visa. Lãi suất 0%, Phí giao dịch từ 2% đến 7% giá trị sản phẩm

- Trả góp qua các Cty tài chính liên kết Home Credit, HD SAIGON, ACS. Lãi suất từ 1,5% đến 4%.

Gửi yêu cầu mua trả góp

 Liên hệ: 0948 756 268

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Music Room Grand là sự lựa chọn hàng đầu của các hãng ghi âm và trung tâm âm nhạc. Chiều dài đàn dao động trong khoảng từ 6’10 “đến 7’10”. Một trong những lợi thế lớn nhất của Music Room Grand là độ dài khoá. Độ dài khoá của một cây đàn Music Room Grand là từ 21 “đến 22”, đặc điểm này cho phép người chơi kiểm soát âm thanh tốt hơn.

Đàn Piano Yamaha C7A được sản xuất vào những năm 1988 đến 1993, đây là giai đoạn gần như đỉnh cao của công nghệ Piano tại Nhật với những công nghệ kỹ thuật được đúc kết hơn 100 năm của Yamaha, cùng với đội ngũ kỹ sư cho ra đời những cây đàn hoàn hảo nhất, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của các nhạc sỹ, giàn nhạc, chuyên biểu diễn. Nét sắc về âm giọng và duy trì độ dịu âm của Piano Yamaha C7A là cảm hứng cho sự tưởng tượng của những người chơi đàn piano.

Một số tính năng cơ bản của đàn Piano Yamaha

 – Piano Yamaha C7A đàn được thiết kế theo hướng kết hợp cả về cổ điển lẫn hiện đại nên mang đến vẻ mạnh mẽ, phóng khoáng, sang trọng và không kém đi phần tinh tế, có thể kết hợp với những món đồ khác trong nhà như bàn, ghế hay tủ để tạo ra một không gian hài hòa.

– Cải tiến trong tất cả các yếu tố của sản xuất âm thanh đã cho đàn Grand nói chung và Piano Yamaha C7A nói riêng ngày nay một chất lượng âm thanh phong phú hơn, âm thanh cộng hưởng nhiều hơn với âm sắc cân bằng trên toàn bộ bàn phím.

Sơ lượt về cấu tạo

– Đàn Piano Yamaha C7A Được thiết kế sang trọng phù hợp với người mới học cũng như nghệ sĩ chuyên nghiệp.

– Đàn Piano Yamaha C7A Khung đàn được đúc bằng Gang ở nhiệt độ cao cho ra những bộ khung chắc chắn, khung đàn giữ vai trò rất quan trọng trong việc giữ lực căng của dây đàn.

– Bộ dây đàn của Piano Yamaha C7A là bộ phận phát ra độ rung khi nhấn phím đàn piano. Là một trong các bộ phận quan trọng tạo nên âm thanh cho cây đàn piano.

– Búa đàn Piano Yamaha C7A cũng giống như các đàn piano Grand khác được cấu tạo từ sợi lông cừu tự nhiên tạo ra những âm sắc chính xác nhất của âm thanh piano.

– Cần gạt giảm âm của đàn Piano Yamaha C7A được đặt ngay dưới thùng đàn, giúp bạn có thể chơi đàn vào buổi tối mà không gây ảnh hưởng đến người khác.

Lý do nên chọn Piano Yamaha C7A ?

– Model này được sản xuất vào thời điểm khi Yamaha đã hoàn thiện các kỹ thuật tốt nhất cho một cây đàn piano hiện đại, vì thế nó thừa hưởng được những tính năng kỹ thuật vượt trội nhất cho dù một cây đàn piano đã qua sử dụng.

– Ngoài ra Piano Yamaha C7A có kiểu dáng  sang trọng và giá thành khá hợp lý, đặc biệt là rất phù hợp cho những người vừa mới bắt đầu học đàn hoặc dành cho những người có nguồn tài chính khá hạn hẹp.

– Một cây đàn Piano Yamaha C7A có tuổi thọ lên tới hơn 100 năm nếu như người chơi đàn biết cách bảo quản

 

Thông số kỹ thuật

Nhà sản xuất Piano Yamaha
Model C7a
Serial (liên hệ để biết chi tiết)
Màu Đen
Điểm chất lượng B/A/A/A
Pedals 03 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.
Kích thước Cao (Height):101 cm, Rộng(Width): 148 cm, Ngang(Depth):169 cm
Trọng lượng 65kg
Chất liệu phím Phenolic Resins
Bảo hành 05 Năm
Dịch vụ kèm theo - Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
- Tặng khăn phủ phím
- Tặng khăn phủ đàn
- Tặng ống sưởi
- Tặng sách tuyển tập tác phầm