• Shop
  • /
  • PIANO YAMAHA C5A

PIANO YAMAHA C5A

Liên Hệ

  • - Xuất xứ: Nhật Bản

KHUYỄN MÃI

AVAILBLE: Available In Stock
Mua trả góp

Mua trả góp Offline tại cửa hàng

- Thủ tục đơn giản thẩm định cực nhanh từ 15 đến 30 phút 

- Áp dụng sản phẩm hoặc đơn hàng trên 3,000,000 đ

- Trả góp Offline bằng thẻ tín dụng Master/Visa. Lãi suất 0%, Phí giao dịch từ 2% đến 7% giá trị sản phẩm

- Trả góp qua các Cty tài chính liên kết Home Credit, HD SAIGON, ACS. Lãi suất từ 1,5% đến 4%.

Gửi yêu cầu mua trả góp

 Liên hệ: 0948 756 268

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Các cây đàn Piano Parlor có chiều cao dao động từ 6’2 “đến 6’9”. Kích thước của cây đàn Piano này là đủ lớn để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của người chơi Piano, tiếng bass phong phú và âm thanh tuyệt. Tuy nhiên với kích thước này Parlor Grand không phải là mẫu đàn phù hợp để đặt trong phòng khách hoặc trong nhà. Đây là mẫu đàn tốt nhất cho các hội trường nhỏ, sân khấu biểu diễn hoặc nhà thờ. Đặc biệt Parlor Grand còn rất phù hợp để sử dụng trong studio âm nhạc.

Hưởng lợi từ các cải tiến cả về kiểm soát ấn tượng và giao hưởng, đàn C series grand là sản phẩm cam kết của Yamaha đến từng chi tiết. Với một loạt các model rộng có sẵn, dòng C series có thể đáp ứng các yêu cầu của hầu hết những người chơi đàn.
C5 cung cấp âm lượng cần thiết cho cả hai nhạc trưởng và người chơi, mang lại âm sâu, ấm và vang tốt.

Cam kết của Yamaha đối với sự đánh giá lại liên tục việc xử lý tạo ra âm thanh cốt lõi đã làm cho các đàn grand piano dòng C series trở thành loại đàn grand piano bán chạy nhất thế giới. Quy trình điều chỉnh theo yêu cầu kỹ thuật – điều quan trọng đối với các giọng cao của grand piano được nhấn mạnh đặc biệt trong nhạc cụ này. Nhiều thời gian được bỏ ra để hòan hảo búa đàn, dây đàn và sự cân bằng cơ cấu vang âm, với mục tiêu cuối cùng là thực hiện mỗi và từng chi tiết trung thành với ý định của người chơi piano.

Một số tính năng cơ bản của đàn Piano Yamaha

– Yamaha C5 đàn được thiết kế theo hướng kết hợp cả về cổ điển lẫn hiện đại nên mang đến vẻ mạnh mẽ, phóng khoáng, sang trọng và không kém đi phần tinh tế, có thể kết hợp với những món đồ khác trong nhà như bàn, ghế hay tủ để tạo ra một không gian hài hòa.

– Cải tiến trong tất cả các yếu tố của sản xuất âm thanh đã cho đàn Grand nói chung và Grand C5 nói riêng ngày nay một chất lượng âm thanh phong phú hơn, âm thanh cộng hưởng nhiều hơn với âm sắc cân bằng trên toàn bộ bàn phím.


Sơ lượt về cấu tạo

– Đàn Piano Yamaha C5 có Giá đặt Sheet nhạc được thiết kế uốn lượn trang nhã.

– Các phím màu trắng được thiết kế đặc biệt từ ngà voi bên cạnh các phím đen như gỗ mun được là từ chất liệu gỗ tổng hợp sẽ đem đến cảm giác vô cùng tự nhiên tới từng ngón tay.

– Sự ăn khớp giữa màu Lavishly của khung và mặt đàn làm toát lên vẻ sang trọng của cây đàn Piano Yamaha C5.

– Bên cạnh lớp vecni sáng bóng trên vành trong của cây đàn càng làm tăng thêm vẻ đẹp quý phái cho cây đàn Yamaha C5 này.

– Piano Yamaha C5 có 3 Pedals gồm Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.

Thông số kỹ thuật

Nhà sản xuất Piano Yamaha
Model C5A
Serial (liên hệ để biết chi tiết)
Màu Đen
Điểm chất lượng B/A/A/A
Pedals 03 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.
Kích thước Cao (Height):101 cm, Rộng(Width): 148 cm, Ngang(Depth):169 cm
Trọng lượng 300KG
Chất liệu phím Phenolic Resins
Bảo hành 05 Năm
Dịch vụ kèm theo - Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
- Tặng khăn phủ phím
- Tặng khăn phủ đàn
- Tặng ống sưởi
- Tặng sách tuyển tập tác phầm