• Shop
  • /
  • PIANO CASIO CDP235R
Giảm giá!

PIANO CASIO CDP235R

Giá: 13.000.000 12.500.000

AVAILBLE: Available In Stock
Mua trả góp

Mua trả góp Offline tại cửa hàng

- Thủ tục đơn giản thẩm định cực nhanh từ 15 đến 30 phút 

- Áp dụng sản phẩm hoặc đơn hàng trên 3,000,000 đ

- Trả góp Offline bằng thẻ tín dụng Master/Visa. Lãi suất 0%, Phí giao dịch từ 2% đến 7% giá trị sản phẩm

- Trả góp qua các Cty tài chính liên kết Home Credit, HD SAIGON, ACS. Lãi suất từ 1,5% đến 4%.

Gửi yêu cầu mua trả góp

 Liên hệ: 0948 756 268

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Khi nói đến Casio CDP 235 hoặc CDP235R hoặc CDP235CSCB, điều cần nói đầu tiên đó chính là thiết kế của chúng đều giống nhau. Nếu bạn chọn model CDP235CSCB, điều đó có nghĩa là cây đàn piano điện tử này cung cấp thêm một băng ghế và chân đế mà không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Những cây đàn piano 88 phím này được trang bị những tùy chọn hiệu ứng có thể tái tạo âm thanh phong phú, ấm áp của phòng hòa nhạc. Và trong khi chơi, bạn sẽ cảm nhận được sự gần gũi vốn có trong một buổi biểu diễn hòa nhạc.

Nhờ các phím có trọng số, nhạc cụ này có thể tái tạo lại cảm ứng lực mà bạn luôn cảm thấy khi chơi một cây đại dương cầm truyền thống.

Vậy thiết kế của nó trông như thế nào?

Với thiết kế mỏng, nhỏ gọn và nhẹ, bạn có thể vận chuyển nó đến bất cứ nơi nào bạn muốn.

Các tính năng tiên tiến

Kể từ khi đàn piano điện Casio CDP 235r xuất hiện và thay thế CDP 230, nó luôn tự hào về một số tính năng mới.

Màn hinh LCD

Thay vì cho màu vàng / cam từ mẫu trước, Casio CDP 235 đi kèm với màn hình hiển thị với đèn nền màu xanh lam. Dòng mô tả tính năng nút có màu trắng giúp mọi thứ dễ đọc hơn.

Đa âm

Khi model đầu tiên chỉ đi kèm với 48 nốt nhạc đa âm, nhạc cụ này lại có tới 64 nốt nhạc đa âm. Điều đó có nghĩa là âm thanh piano, vâng chính nó, đã tốt hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, việc hòa trộn hai âm thanh với nhau lại ít chắc chắn hơn.

Bàn phím

Với hệ thống búa không có lò xo, Casio CDP 235 hoạt động tương tự như những cây đàn piano lớn và cho cảm giác bàn phím chắc chắn tự nhiên cùng một lúc.

Khi chơi các nốt thấp, bạn nhận ra chúng tương đối nặng hơn so với các nốt cao, giống như các phím trên đàn piano lớn.

Phản hồi cảm ứng

Phản hồi cảm ứng lực cho phép bạn thêm một sự khác biệt tinh tế trên từng phím đàn bằng cách thay đổi mức độ lực của ngón tay khi bạn chạm vào phím.

Bộ loa

Nếu kiểm tra so với Yamaha P115, các loa từ CDP 235 tái tạo rõ ràng và mạnh mẽ một dải động, phong phú. Với hai hệ thống loa gồm các bộ khuếch đại 8W + 8W, chúng mang đến âm thanh phong phú, chất lượng cao và chất béo từ âm trầm đến âm bổng.

Sách hợp âm

Nếu bạn không biết cách chơi một hợp âm cụ thể, bạn có thể tận dụng Sách hợp âm làm tài liệu tham khảo. Chọn hợp âm bạn muốn chơi, nghe âm thanh của chúng và chỉ cần thực hành.

Bài học từng bước

Cách tốt nhất để bắt đầu luyện tập một bài hát là tách nó thành các đoạn ngắn, thực hành từng đoạn và sau đó ghép tất cả lại với nhau. Chức năng mới của Step Up Lesson thực hiện chính xác những gì bạn muốn, cho phép bạn cải thiện lối chơi của mình.

Nhờ 152 bài hát tích hợp với 50 bài luyện ngắn, bạn có thể bao quát một loạt các thể loại để có thể tập từng bài học.

Hoặc bạn có thể tải thêm bài hát từ các nguồn bên ngoài. Nhưng, lưu ý rằng các hướng dẫn ngón tay cho từng nốt sẽ không hiển thị giống như các bài hát có sẵn.

Các tính năng khác cần xem xét

Âm thanh

Trước hết, hãy để nói về một danh sách âm thanh đồ sộ!

Với 700 âm thanh chất lượng cao, bạn có thể chơi các giai điệu từ các thể loại khác nhau. Bạn cũng được chào đón với 200 nhịp điệu và nhạc đệm tự động tiên tiến với nhiều phong cách như Latin, Samba, Cumbia, Calypso, v.v.
Nhờ hệ thống âm thanh due-element AHL, chất lượng âm thanh rất tinh tế. Bởi vì hệ thống này sử dụng dạng sóng của các mẫu riêng biệt trên cùng một nốt với cường lực phím nhẹ và mạnh.

Âm nhạc mặc định

Nếu bạn muốn thay đổi thiết lập trên đàn như nhịp độ, âm sắc, nhịp điệu, v.v., tốt nhất bạn nên chọn phần Nhạc Mặc Định Music Preset. Với 305 kiểu nhạc mặc định, bạn có thể bao quát một loạt các thể loại âm nhạc.

Nó cũng lý tưởng để chơi cho một bài hát cụ thể.

Kết nối

Nhờ có cổng USB, có thể dễ dàng kết nối với máy tính từ Windows Vista cho đến Windows 10 và Mac OS. Đặc biệt, khe cắm thẻ nhớ SD thuận tiện cho việc truyền dữ liệu, tối đa 32GB.

Thông số kỹ thuật

Bảo hành 05 Năm