• Home
  • /
  • Blog
  • /
  • Khóa học piano...
  • Khóa học piano cá nhân và khóa học tập thể
khoa hoc piano

Khóa học piano cá nhân và khóa học tập thể

Khóa học piano gồm làm khóa học cá nhân và khóa học tập thể. Nhiều phụ huynh, học viên không biết nên lựa chọn khóa học nào? Những chia sẻ dưới đây từ Piano Mozart có thể giúp ích cho bạn!

Các khóa học piano

Khóa học piano cá nhân là gì và có lợi ích như thế nào?

Hiện nay ở nhiều trung tâm đào tạo piano có thiết kế khóa học piano cá nhân. Khóa học piano cá nhân là học đàn theo mô hình 1 thầy dạy 1 trò. Nếu đăng ký khóa học này, bạn sẽ được học trong 1 môi trường chỉ có 1 mình bạn được dạy bởi 1 giáo viên. Khóa học này mang lại những lợi ích như:

– Giáo viên dành 100% sự quan tâm cho bạn. Họ sẽ dạy bạn từ kiến thức nhạc lý đến kỹ năng, sửa lỗi cho bạn, kịp thời giải đáp mọi thắc mắc cho bạn, dành sự quan tâm tối đa cho bạn. Bạn không phải chờ bạn giáo viên giải đáp cho học viên khác rồi mới đến lượt bạn. Trong lớp học cá nhân, bạn giống như bà hoàng/ông hoàng vậy. Chỉ cần bạn lên tiếng, giáo viên sẵn sàng hỗ trợ hết mình.

khoa hoc piano

– Tham gia khóa học piano cá nhân giúp rút ngắn thời gian chinh phục nhạc cụ này. Việc được giáo viên đào tạo cho riêng mình bạn sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp thu các kiến thức, kỹ năng, luyện tập đúng và nhanh hơn trong thời gian ngắn hơn. 

– Khóa học cá nhân giúp bạn có thể mạnh dạn chia sẻ quan điểm, điểm yếu của mình để giáo viên hướng dẫn mà không lo ngại ngần vì có các bạn khác bên cạnh. Ngoài ra, bạn cũng không bị áp lực tâm lý “bạn ấy học nhanh quá, mình học chậm quá” trong quá trình học.

Rất nhiều phụ huynh ưu ái lựa chọn khóa học piano cá nhân cho các con của mình. Ở trẻ em rất cần sự quan tâm sát sao từ giáo viên để con có cảm hứng học tập, dễ dàng bắt nhịp với môn học và tiếp thu tốt hơn. Vì vậy, khóa học cá nhân được phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Sau mỗi buổi học, phụ huynh có thể trực tiếp trao đổi với giáo viên để nắm bắt tình hình học của con và có phương án duy trì hoặc cải thiện tốt hơn.

Khóa học piano tập thể là gì và có lợi ích như thế nào?

Lớp học tập thể là học theo mô hình 1 thầy nhiều trò. Tuy nhiên, số lượng học trò cũng được giới hạn như 1 lớp 10 học viên hay 1 lớp dưới 15 học viên để thuận tiện cho việc đào tạo của giáo viên và tiếp thu của học sinh. 

khoa hoc piano

Tham gia lớp học piano tập thể có những ưu điểm sau:

– Bạn được học tập và giao lưu với những học viên khác trong lớp, có môi trường cạnh tranh lành mạnh và có động lực để học đàn. Bạn có thể học hỏi kinh nghiệm của bạn cùng lớp và ngược lại. Môi trường học có sự cạnh tranh ít nhiều sẽ tạo thêm động lực cho bạn.

– Tuy là lớp tập thể nhưng sự quan tâm của giáo viên dành cho mỗi học viên là như nhau. Mỗi học viên sẽ được xây dựng lộ trình đào tạo phù hợp. Bên cạnh việc học hỏi từ giáo viên, học viên có thể học hỏi từ những người bạn trong lớp, kết bạn, làm quen và cùng giúp đỡ nhau trong học tập. 

– Học các khóa học piano tập thể có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí. 

Các lớp học tập thể được đông đảo người lớn quan tâm và lựa chọn. 

Nên học piano ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học piano uy tín thì Piano Mozart là sự lựa chọn đáng cân nhắc. Trung tâm đào tạo các bộ môn năng khiếu âm nhạc đa dạng. Đặc biệt, Piano Mozart còn là đơn vị tiên phong trong việc phổ biến bộ môn piano.

Trung tâm có khóa học cá nhân và khóa học tập thể theo từng cấp độ cho học viên. Với khóa học cá nhân, Piano Mozart đào tạo 1 thầy 1 trò. Khóa học tập thể đào tạo 1 thầy nhiều trò. Tuy nhiên, số lượng học viên trong 1 lớp tập thể luôn được trung tâm cân đối để đạt hiệu quả tốt nhất.

Trở thành học viện của Piano Mozart, chúng tôi cam kết:

– 100% giáo viên tốt nghiệp nhạc viện Hà Nội.

– Phòng học piano chuyên nghiệp và hiện đại.

– Giáo trình chuẩn của Yamaha Nhật Bản.

– Khóa học được thiết kế linh hoạt với từng người học.

– Xây dựng bài kiểm tra trình độ theo từng cấp bậc.

– Học viên được tham gia biểu diễn định kỳ.

Trung tâm đào tạo dựa trên nhu cầu của khách hàng. Trung tâm sẽ xem xét trình độ hiện tại của khách hàng và cung cấp đến khách hàng giải pháp âm nhạc chất lượng nhất. Piano Mozart tự hào là địa chỉ học đàn Piano uy tín tại Việt Nam. Học viên quan tâm đến các khóa học từ Piano Mozart vui lòng liên hệ 082.863.8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *