• Home
  • /
  • Blog
  • /
  • Các loại đàn...
  • Các loại đàn piano Yamaha điện phổ biến trên thị trường
cac loai dan piano yamaha

Các loại đàn piano Yamaha điện phổ biến trên thị trường

Piano Yamaha vẫn giữ vững vị trí hàng đầu trong lòng khách hàng Việt và đặc biệt là những sản phẩm piano điện. Dưới đây là các loại đàn piano Yamaha điện phổ biến trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Các loại đàn piano Yamaha điện phổ biến

Dòng đàn piano điện Yamaha Clavinova cao cấp

cac loai dan piano yamaha

Đây là dòng sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Yamaha, rất phổ biến và được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Dòng Clavinova sở hữu 3 phiên bản là CLP, CVP và CSP. Phiên bản CLP mô phỏng chân thực âm thanh của những cây đại dương cầm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người chơi piano và ngay cả những nghệ sĩ chuyên nghiệp. Với sự thay đổi trong cộng hưởng (resonance) và âm sắc tương tự như một chiếc đại dương cầm, CLP cho phép bạn diễn đạt đầy đủ mọi trạng thái cảm xúc. Bàn phím phản hồi trung thực với thao tác nhấn phím của người chơi, màu sắc phù hợp với mọi loại nội thất.

Trong khi đó, dòng đàn CSP sử dụng Smart Pianist để tạo ngay các hợp âm đệm piano cho giai điệu yêu thích của bạn. Tính năng Stream Lights – Dòng ánh sáng giảm dần sẽ hiển thị phím đàn cần chơi tiếp theo.

cac loai dan piano yamaha

Dòng CVP có mức giá cao hơn dòng đàn CLP nhưng theo đuổi xu hướng hiện đại ngay từ hình thức. Nhiều cây đàn thuộc dòng CVP được thiết kế mô phỏng như một cây Grand piano, toát lên vẻ sang trọng. Với tính năng nhạc đệm tự động (Automatic Accompaniment), cây đàn CVP cho phép bạn tận hưởng các màn trình diễn nhạc đệm và hòa tấu, cắm micro để hát và nâng cao trải nghiệm karaoke của bạn.

Dòng đàn piano Yamaha Arius

cac loai dan piano yamaha

Những sản phẩm đến từ dòng đàn này là sự lựa chọn hàng đầu của những ai mới bắt đầu học piano bởi vì giá bán khá rẻ so với những dòng piano điện cao cấp khác của Yamaha. 

cac loai dan piano yamaha

Cây đàn piano điện dòng Arius còn có ứng dụng Smart Pianist với iphone, ipad, ipod, Touch giúp bạn thực hành và biểu diễn bằng cách phân tích bài hát, âm thanh được lưu trữ trong thiết bị IOS sau đó hiển thị các ký tự hợp âm cho bạn. Cây đàn thuộc dòng này hỗ trợ đắc lực cho người học piano và người chơi piano không chuyên.

Dòng đàn piano Yamaha P-series

cac loai dan piano yamaha

Nếu các bạn yêu thích dòng piano điện gọn nhẹ, linh hoạt thì P-series là sự lựa chọn hoàn hảo nhất rồi. P-series mang lại cho bạn âm thanh chất lượng cao và phản ứng cảm ứng phím đàn tự nhiên mà mọi người mong đợi từ thương hiệu Yamaha. Cây đàn được trang bị hệ thống loa Stereo, khả năng kết nối với các thiết bị điện tử hỗ trợ đắc lực cho cả người học và người chơi piano. 

Đây là 3 dòng piano điện Yamaha phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Các loại đàn piano Yamaha điện phổ biến này đều có mặt tại hệ thống showroom của Piano Mozart trên toàn quốc.

Khách hàng quan tâm vui lòng ghé thăm showroom gần nhất để được tư vấn và sở hữu cây đàn ưng ý. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với giá tốt!

Hệ thống showroom của Piano Mozart trên toàn quốc bao gồm:

HÀ NỘI

Showroom 1: PIANO MOZART NGUYỄN TRÃI

ĐC: Sảnh A Golden Land – 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN

ĐT: 082.863.8888

Showroom 2: PIANO MOZART TIMES CITY

ĐC: Tòa T10 Times City – 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, HN

ĐT: 0987.589.689

Showroom 3: PIANO MOZART HỒ TÙNG MẬU

ĐC: Tòa 1A – VINACONEX 7 – 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 0855.555.322

Showroom 4: PIANO MOZART LINH ĐÀM

ĐC: Liền kề 7 – TT05 Tây Nam Linh Đàm, Hà Nội

ĐT: 0943.553.383

Showroom 5: PIANO MOZART ĐỀN LỪ

ĐC: Ô 15 Lô 4 Đền Lừ 2, Hoàng Mai ,Hà Nội

ĐT: 088.881.8683

Showroom 6: PIANO MOZART PHÚ LƯƠNG

ĐC: Số 122, tổ 4, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội

ĐT: 0914.938.869

HÀ NAM

Địa chỉ: 18 Nguyễn Viết Xuân, thành phố Phủ Lý, Hà Nam

ĐT: 0915.663.986

HOÀ BÌNH

ĐC: Số 333 An Dương Vương, Phường Phương Lâm, thành phố Hoà Bình

ĐT: 0985.730.167

THÁI NGUYÊN

ĐC: Số 2 Đỗ Cận, Phường Ba Hàng, Phổ Yên, Thái Nguyên

ĐT: 0978.319.151

HƯNG YÊN

ĐC: Số 253 Điện Biên, phường Lê Lợi, thành phố Hưng Yên

ĐT: 0904.357.885

QUẢNG NAM

ĐC: Số 485 Phan Chu Trinh, thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

ĐT: 0987.555.312

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *