fbpx

Trung tâm âm nhạc Mozart – dạy đàn Piano uy tín nhất tại Hà Nội

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm mới mẻ đời sống văn hóa tinh thần ngày một nâng cao. Cùng với đó là những hệ lụy cơ bản, làm con người bị áp lực, stress cũng thường xuyên hơn. Nhưng nhờ có âm nhạc, chúng ta có những phút giây thư giãn và thảnh thơi sau những ồn ào của cuộc sống. Những giây phút bạn có thể hòa mình vào các giai điệu trầm bổng, ngân vang bên cây đàn Piano. Vừa giúp bạn xua tan những áp lực của công việc, học hành và cuộc sống. Vừa giúp tâm hồn luôn được nhẹ nhàng và an yên.

Trung tâm âm nhạc Mozart – Trung tâm dạy đàn Piano, đàn Organ và các loại nhạc cụ khác. Được thành lập năm 2008 với mong muốn phổ biến phong trào dạy và học âm nhạc đặc biệt là dạy đàn Piano tại Hà Nội. Đến nay Trung tâm đã có 03 cơ sở hoạt động với hơn 500 học viên ở mọi lứa tuổi. Chúng tôi mong muốn đưa những kiến thức âm nhạc đến gần hơn với người yêu âm nhạc. Đồng thời chắp cánh cho những mầm non tương lai của đất nước.

Piano Mozart - Chuyên đào tạo đàn Piano uy tín tại Hà Nội

10 lợi ích khi học đàn Piano

Một hình thức giải trí lành mạnh: Âm nhạc sẽ giúp con bạn quên hết mệt mỏi, tận hưởng những giờ phút giải trí lành mạnh. Đồng thời, âm nhạc còn giúp bạn tranh xa sự cám dỗ của những trò giải trí vô bổ khác.

Giúp học tốt môn toán và các ngành khoa học khác: Các nhà nghiên cứu của Đại học California, Mỹ, kết luận: Trẻ từ 3 – 4 tuổi được học đàn mỗi tuần sẽ phát triển khả năng giải các bài toán đố tốt hơn những đứa trẻ khác đến 34%.

Phát huy năng khiếu của trẻ: Với những tính năng hiện đại của đàn Piano điện tử, bạn có thể kết nối với máy vi tính để thực tập và sáng tác.

Tạo sự phối hợp nhịp nhàng trên cơ thể: Không giống một số nhạc cụ khác. Khi chơi đàn Piano, yêu cầu người chơi phải có sự phối hợp nhịp nhàng giữa tay và mắt. Tay lướt trên phím đàn và mắt tập trung quan sát để thao tác trên cây đàn. Sự phối hợp nhịp nhàng đó giúp con người linh hoạt, nhạy bén hơn khi tham gia các hoạt động khác trong cuộc sống.

Phát triển toàn diện các kỹ năng: Các kỹ năng và kiến thức học đàn sẽ giúp bạn dễ dàng đón bắt âm thanh của các nhạc cụ khác. Nếu thành thạo đàn Piano, bạn có thể học các loại nhạc cụ khác như đàn organ, đàn guitar… một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Rèn luyện tính tập trung cao độ: Đọc nhạc, nắm bắt các nốt, nhịp. Sau đó chuyển các nốt, nhịp ấy lên sự di chuyển của đầu ngón tay trên bàn phím đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ. Chơi đàn Piano cũng là cách rèn cho bạn tính nghiêm túc khi nhìn nhận vấn đề.

Các khóa học của trung tâm bao gồm:

  • Cảm thụ âm nhạc
  • Piano đệm hát
  • Piano tập thể
  • Guitar cổ điển và nhạc nhẹ
  • Piano cho trẻ em
  • Piano cho người lớn

Những điều cần biết khi chuẩn bị đi học đàn

Cần có năng khiếu hay không?

Nếu có năng khiếu thì con đường học tập và chinh phục cây đàn Piano sẽ ngắn lại. Không có năng khiếu thì bạn sẽ cần nhiều thời gian và kiên trì hơn. Bạn vẫn có thể chơi đàn Piano để thư giãn.

Nên học đàn piano hay đàn organ?

Hai môn này tưởng là giống như thật ra khác biệt rất nhiều. Khi học đàn Piano, bạn có thể chơi organ, nhưng học đàn organ không thể chơi được Piano.

Có nên mua đàn không và nếu mua thì mua loại gì?

Điều này phụ thuộc khá nhiều vào điều kiện của gia đình. Hiện nay chi phí cho một cây đàn Piano cũ không quá cao và bạn hoàn toàn có thể sở hữu một cây đàn Piano giá rẻ để tập luyện trong thời gian đầu.

Tập luyện thế nào?

Bạn nên luyện tập đều đặn hàng ngày mỗi ngày tối thiểu 30 phút vào một khung giờ cố định để tạo thói quen. Tập luyện theo hướng dẫn của giáo viên từ dễ đến khó tránh “đốt cháy giai đoạn”.

Bạn phải học đàn Piano bao lâu thì chơi được?

Điều này tùy thuộc vào bạn và mục đích học đàn của bạn. Bạn muốn đi theo con đường nghệ thuật chuyên nghiệp hay chơi để cho biết? Thời gian để bạn có thể chơi các tác phẩm cổ điển kinh điển khác với thời gian bạn có thể chơi các bản nhạc nhẹ đơn giản hoặc đệm hát cho bạn bè.

Tại sao lựa chọn Trung tâm âm nhạc Piano Mozart để học đàn Piano

  • 100% giảng viên từ nhạc viện Hà Nội
  • Môi trường đào tạo nghệ thuật chuyên nghiệp, uy tín bậc nhất tại Hà Nội
  • Học phí ưu đãi, khai giảng các khóa học đàn Piano liên tục, bạn sẽ không cần phải chờ lâu để tham gia khóa học tại Piano Mozart
  • Có khả năng chơi nhạc cụ sau 2 – 3 tháng học hành chăm chỉ
  • Học viên được tham gia biểu diễn định kỳ 2 lần/năm

Hãy gọi ngay Hotline: 0987.589.689 để được tư vấn khóa học đàn Piano nói riêng và các khóa học đàn khác tại Trung tâm âm nhạc Mozart ngay các bạn nhé!

Gọi ngay