fbpx

Review đàn Piano Yamaha YDP-163: Piano kỹ thuật số 5 sao

Trong bài đánh giá này, chúng tôi đã xem xét một phiên bản đặc biệt, đàn Piano Yamaha YDP-163 kỹ thuật số. Ngay từ khi bắt đầu, người ta dễ dàng nhận thấy hành động phím với búa được phân loại GH3 tốt hơn, bao gồm cảm ứng của phím giả ngà voi, so với tiền thân YDP 162. Yamaha YDP-163 có động cơ âm thanh CF sạch sẽ bắt chước âm thanh Grand Piano Yamaha CFIIIS kèm theo 9 âm thanh khác. YDP-163 được phát hành với độ nhạy phím bổ sung, đa âm và các tính năng phụ nhỏ hơn so với mẫu cũ, YDP-162. Bạn sẽ nghĩ rằng nó cần rất nhiều năng lượng để duy trì tất cả các tính năng mới và cải tiến này, nhưng ngược lại, nó lại được trang bị loa công suất thấp hơn.

Cùng với chức năng USB-midi hiện đại, kết nối Bluetooth hiện đã được giới thiệu. Giờ đây, bạn có thể kết nối Yamaha YDP-163 mới với máy tính hoặc thiết bị iOS hoàn toàn không dây. Yamaha-YDP-163 sử dụng loa công suất thấp so với YDP-162. Tuy nhiên, loa của nó rất mạnh mẽ, người chơi có thể thưởng thức âm thanh của CFIIIS Yamaha với bộ tối ưu hóa âm thanh nổi của Yamaha YDP-163.

Yamaha YDP-163 phù hợp cho cả người chơi mới và người chơi piano chuyên nghiệp, tại sân khấu hoặc tại nhà. Bạn có thể tìm thấy nó trong màu gỗ hồng và màu óc chó đen ở Mỹ.

Review đàn Piano Yamaha YDP-163: Piano kỹ thuật số 5 sao

Yamaha YDP-163 so với Yamaha YDP 162

• Đa âm cho Yamaha YDP-163 là 192, trong khi của Yamaha YDP-162 là 128.

• Cảm biến chính cho Yamaha YDP-163 là GH3 {3 cảm biến} trong khi đối với Yamaha YDP-162 là GH {2 cảm biến}.

• Công suất loa cho Yamaha YDP-163 12W, trong khi đó cho Yamaha YDP-162 13W.

• Yamaha YDP-163 có Bluetooth trong khi Yamaha YDP162 không có.

Âm thanh

Cùng với âm thanh động cơ CF thuần túy, Yamaha YDP-163 có khả năng tái tạo âm thanh của: Piano điện, organ ống, vibraphone, đàn organ CFIIIS, đàn harpsichord và nhạc cụ dây. Polyphony 192 của Yamaha YDP-163 giúp người chơi có thể trải nghiệm âm thanh nhạy và sống động. Sự kết hợp giữa loa đôi trên Yamaha YDP-163, và lấy mẫu âm thanh kỹ lưỡng có thể tạo ra âm thanh độc đáo và tuyệt vời.

Phím đàn

Phím đàn có búa hành động có trọng số 88 phím, nó có một hệ thống giống hệt như một cây đàn piano acoustic trong đó các phím có âm lượng lớn hơn nhẹ hơn so với các phím có phím có âm lượng nhỏ? YDP-163 có cảm biến phím GH3 mới, cảm ứng cực kỳ nhạy và giống với đàn Piano cơ hơn so với YDP 162.

Khả năng chơi lớp

Với tính năng này, bạn sẽ có thể phát hai âm thanh đặc biệt cùng một lúc trên đàn. Bạn có thể chơi piano và nhạc cụ dây hay đàn piano và âm thanh đàn organ cùng một lúc trên một bàn phím. Bạn có thể làm cho hiệu suất chơi đàn thêm tuyệt vời và cung cấp cho bạn thêm sự thích thú.

Chế độ song ca

Bạn có thể chia bàn phím thành hai phần bàn phím riêng biệt với tỷ lệ bằng nhau. Điều này sẽ phát triển giống như chơi hai cây đàn piano đặc biệt; nó phù hợp và hiệu quả khi một giáo viên cùng với một học sinh muốn thực hành và cùng chơi một bản nhạc.

Chế độ phân chia

Bạn sẽ có thể phát hai âm thanh nhạc cụ đặc biệt trên mỗi bàn tay trong bàn phím đàn. Chẳng hạn, tay trái có thể Organ, tay phải có thể chơi piano; nó mang đến khả năng chơi hai nhạc cụ khác nhau. Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể mở một ban nhạc chỉ với một người!

Các phụ kiện khác

Yamaha YDP-163 đi kèm với giá đỡ, bộ chuyển đổi A / C, 3 bàn đạp và băng ghế bốn chân cùng với các màu sắc như: gỗ óc chó đen, gỗ hồng mộc để bạn lựa chọn.

Phần kết luận

Đàn piano kỹ thuật số Yamaha YDP-163 được xếp hạng 5 sao vì nhiều lý do, và điều này có lẽ là hiển nhiên với tất cả những gì mà nó mang lại. Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo giá trước vì bạn có thể tìm được một nơi bán với giá tốt nhất mà không gặp khó khăn gì.

Gọi ngay