• Shop
  • /
  • PIANO YAMAHA DGP1
Giảm giá!

PIANO YAMAHA DGP1

Giá: 30.000.000 20.000.000

AVAILBLE: Available In Stock
Mua trả góp

Mua trả góp Offline tại cửa hàng

- Thủ tục đơn giản thẩm định cực nhanh từ 15 đến 30 phút 

- Áp dụng sản phẩm hoặc đơn hàng trên 3,000,000 đ

- Trả góp Offline bằng thẻ tín dụng Master/Visa. Lãi suất 0%, Phí giao dịch từ 2% đến 7% giá trị sản phẩm

- Trả góp qua các Cty tài chính liên kết Home Credit, HD SAIGON, ACS. Lãi suất từ 1,5% đến 4%.

Gửi yêu cầu mua trả góp

 Liên hệ: 0948 756 268

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Piano điện Yamaha DGP -1 là đàn piano điện tử có thiết kế 3 chân mô phỏng theo đàn Grand Piano sang trọng, và chính vì điều đó, điểm đặc biệt của nó là có cấu tạo giống hệt cây piano acoustic, cũng có búa và bàn phím làm bằng gỗ, nên người chơi sẽ có cảm giác giống như đang chơi ở cây đàn piano cơ thứ thiệt.
Tuy nhiên âm thanh không phát ra từ dây đàn mà phát ra từ một bộ phận điện tử. Nên chúng ta có thể gọi DPG1 là đàn piano giả cơ.

Đặc điểm nổi bật của đàn piano Yamaha DGP1

– Với một cây đàn piano điện Yamaha Clavinova bình thường thì bạn sẽ bị hạn chế về hệ thống bàn phím, nhưng với cây Piano Yamaha DGP1 thì điều đó sẽ được khắc phục. Piano Yamaha DGP1 là thế hệ đàn GranTouch, có hệ thống truyền động bao gồm phím và bộ búa giống hoàn toàn như của cây đàn piano cơ. Tuy nhiên hệ thống búa đó không nện vào dây mà kích động các samples âm thanh để phát ra âm nhạc. Như vậy đàn YamahaGranTouch đã khắc phục được nhược điểm về độ nhạy của phím đàn piano điện.

 – Piano Yamaha DGP1 thuộc dòng GranTouch sử dụng các samples thu từ đàn Yamaha Concert Grand CFIIIS là loại đại dương cầm biểu diễn đầu bảng của Yamaha. Piano Yamaha DGP1 là một phiên bản độc đáo với theYamaha Silent System, tức là với một cây piano điện nhưng bạn lại có được tiếng đàn piano cơ trong chế độ giảm âm và nghe lại qua âm thanh kỹ thuật số thay thế.

– Cho dù bạn chọn nghe ở chế độ “Quiet” qua hệ thống loa nội bộ hay là chế độ “Silent” qua tai nghe thì bạn có thể thiết lập các mức âm lượng phù hợp với môi trường xung quanh và tận hưởng tiếng đàn bất cứ lúc nào.

– Âm thanh chất lượng ra thì người ta thường chọn sản phẩm này vì hình thức sang trọng của nó, không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu một cây Grand piano acoustic, giá của một cây grand cũng giao động từ 200 triệu đồng đến vài tỷ đồng. Thì cây grand giả cơ này chỉ bằng 1/5 giá một cây grand cơ thấp nhất.

Bên cạnh âm thanh hất lượng ra thì người ta thường chọn sản phẩm này vì hình thức sang trọng của nó, không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu một cây Grand piano acoustic, giá của một cây grand cũng giao động từ 150 triệu đồng đến vài tỷ đồng. Thì cây grand giả cơ này chỉ bằng 1/5 giá một cây grand cơ thấp nhất.

Thông số kỹ thuật

Nhà sản xuất Piano Yamaha
Model DGP1
Serial (liên hệ để biết chi tiết)
Màu Đen
Điểm chất lượng B/A/A/A
Pedals 03 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.
Kích thước Cao (Height):131 cm , Rộng(Width):151 cm , Ngang(Depth):63 cm
Trọng lượng 65kg
Chất liệu phím Phenolic Resins
Bảo hành 05 Năm