• Shop
  • /
  • PIANO KAWAI BL31
Giảm giá!

PIANO KAWAI BL31

Giá: 43.000.000 40.000.000

  • - Xuất xứ: Nhật Bản

KHUYỄN MÃI

AVAILBLE: Available In Stock
Mua trả góp

Mua trả góp Offline tại cửa hàng

- Thủ tục đơn giản thẩm định cực nhanh từ 15 đến 30 phút 

- Áp dụng sản phẩm hoặc đơn hàng trên 3,000,000 đ

- Trả góp Offline bằng thẻ tín dụng Master/Visa. Lãi suất 0%, Phí giao dịch từ 2% đến 7% giá trị sản phẩm

- Trả góp qua các Cty tài chính liên kết Home Credit, HD SAIGON, ACS. Lãi suất từ 1,5% đến 4%.

Gửi yêu cầu mua trả góp

 Liên hệ: 0948 756 268

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đàn Piano Kawai BL31 là dòng sản phẩm được đánh giá cao trong học tập, tập luyện đàn piano của thương hiệu Kawai. Nó là cây đàn piano cũ được rất nhiều trường đào tạo âm nhạc lựa chọn để sử dụng tại Nhật.1. Xuất xứ Nhật Bản

Đàn Piano Kawai BL31 cũng không ngoại lệ, nó cũng được sản xuất theo công nghệ cao và qua bàn tay thợ thủ công lành nghề, chính vì vậy nên chất lượng sản phẩm rất tốt từ những sản phẩm mới đến những sản phẩm đã qua sử dụng đều đạt những tiêu chí cao.

 Âm thanh trong trẻo, ấm áp

Đàn piano Kawai BL31 mang âm thanh trầm ấm, giai điệu ấm áp, trong trẻo, được pha trộn giữa cổ điển và hiện đại, tiếng đàn sâu hơn khiến cho người nghe cảm giác dễ chịu và thư giãn, thường được các nghệ sĩ chuyên nghiệp sử dụng. Âm thanh tốt vì được sản xuất từ 100% gỗ tự nhiên kết hợp với bảng cộng hưởng vân sam, sẽ tạo nên sự vững chắc cho cây đàn và âm thanh tự nhiên, thu hút.

 Bộ máy đàn Millenium làm từ ABS-Cacbon

Một điều đặc biệt chỉ có riêng đàn piano Kawai mới có đó là bộ máy đàn làm từ chất liệu ABS-Cacbon. Đây là chất liệu độc quyền của Kawai, sẽ giúp bộ máy hoạt động dễ dàng hơn, ít tiêu hao năng lượng, tuổi thọ cũng sẽ lâu hơn. Chính vì thế dù bạn có mua đàn piano Kawai cũ đi chăng nữa thì thời gian sử dụng vẫn rất lâu dài.

 Dây đàn dẻo dai, ít cacbon

Dây đàn Kawai BL31 được sản xuất từ thép cường độ cao, ít cacbon, độ dẻo dai cao, độ căng tốt, tạo cảm giác an toàn, thoải mái khi đánh đàn. Dù có sử dụng qua trong thời gian thì dây đàn của đàn piano Kawai cũ vẫn rất tốt, ít bị trùng và gỉ sét.

Bàn đạp Pedal 3 chức năng và làm từ hợp kim đồng

Bàn đạp Pedal với 3 bàn đạp và 3 chức năng bao gồm Soft pedal : giảm âm thanh, sostenuto pedal : duy trì và cuối cùng là damper pedal : vang âm . Với 3 chức năng này giúp cho người đánh đàn dễ dàng điều khiển được âm thanh mình muốn đánh . Bàn đạp được chế tạo từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và có màu vàng bóng làm điểm nổi bật cho cây đàn tạo ra sự sang trọng.

Thiết kế cổ điển và bắt mắt

Đàn piano Kawai được thiết kế theo phong cách cổ điển, màu sắc đen bóng sang trọng, dù ở bất kì không gian nào, ở tại gia đình, quán cafe, phòng trà, …. nó đều thu hút được sự chú ý của mọi người. Ngoài sử dụng để chơi đàn, thì Kawai BL31 còn là 1 trong món đồ nội thất cao cấp.

Thông số kỹ thuật

Nhà sản xuất Piano Kawai
Model BL-31
Serial (liên hệ để biết chi tiết)
Màu Đen
Điểm chất lượng B/A/A/A
Pedals 03 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.
Kích thước Cao (Height):125 cm, Rộng(Width):152 cm, Ngang(Depth):61 cm
Trọng lượng 240kg
Chất liệu phím Phenolic Resins
Bảo hành 05 Năm
Dịch vụ kèm theo - Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
- Miễn phí lên dây 2 năm đầu tiên
- Tặng khăn phủ phím
- Tặng khăn phủ đàn
- Tặng ống sưởi
- Tặng sách tuyển tập tác phầm