• Shop
  • /
  • PIANO COLUMBIA EP2500

PIANO COLUMBIA EP2500

Giá: 7.000.000

AVAILBLE: Available In Stock
Mua trả góp

Mua trả góp Offline tại cửa hàng

- Thủ tục đơn giản thẩm định cực nhanh từ 15 đến 30 phút 

- Áp dụng sản phẩm hoặc đơn hàng trên 3,000,000 đ

- Trả góp Offline bằng thẻ tín dụng Master/Visa. Lãi suất 0%, Phí giao dịch từ 2% đến 7% giá trị sản phẩm

- Trả góp qua các Cty tài chính liên kết Home Credit, HD SAIGON, ACS. Lãi suất từ 1,5% đến 4%.

Gửi yêu cầu mua trả góp

 Liên hệ: 0948 756 268

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 – Piano điện Columbia EP-2500 hàng nội địa Nhật Bản, đàn chất lượng tốt và âm thanh hay. Đàn Piano điện Columbia EP-2500 phù hợp cho người mới chơi piano và những ai có chi phí đầu tư ban đầu vừa phải.

 – Kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn sang trọng, thích hợp vừa là món trang trí vừa là công cụ học tập giải trí cho gia đình bạn. Đàn có nhiều chức năng cần thiết cho bạn thoải mái học tập hay vui chơi.

 – Đàn piano được sử dụng rộng rãi trong âm nhạc phương Tây cho biểu diễn độc tấu, âm nhạc thính phòng và nhạc đệm. Nó cũng rất phổ biến với vai trò một phương tiện trợ giúp cho sáng tác và diễn tập. Mặc dù không thể mang vác và giá thành đắt đỏ, sự đa dụng và hiện diện khắp nơi của nó đã khiến nó nằm trong số những nhạc cụ quen thuộc nhất.

 – Từ piano là dạng rút gọn của từ pianoforte, hiếm khi được dùng ngoại trừ trong ngôn ngữ trang trọng và có nguồn gốc từ cái tên gốc tiếng Ý của nhạc cụ là Gravicèmbalo col piano e forte (có nghĩa Harpchichord với âm nhẹ và mạnh). Điều này có liên quan đến khả năng của đàn piano trong viêc tạo ra các nốt ở các mức độ sắc thái khác nhau phụ thuộc vào tốc độ và lực nhấn phím.

 – Các đàn piano ngày nay có hai hình dạng cơ bản (với các phân loại nhỏ hơn của chúng) là piano cánh (Grand Piano) và piano đứng (Upright piano hay Vertical Piano). Ngoài ra theo sự phát triển của kĩ thuật hiện đại, một số dạng piano khác cũng đã xuất hiện như piano tự động (Player Piano), Piano đồ chơi (Toy Piano), Piano đặt sẵn chương trình (Prepared Piano), Piano kỹ thuật số (Digital Piano)…

Thông số kỹ thuật

Nhà sản xuất Piano Columbia
Model EP 25000
Serial (liên hệ để biết chi tiết)
Màu Đen
Điểm chất lượng B/A/A/A
Pedals 03 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.
Kích thước Cao (Height):89 cm , Rộng(Width):141 cm , Ngang(Depth):50 cm
Trọng lượng 65kg
Chất liệu phím Phenolic Resins
Bảo hành 05 Năm
Dịch vụ kèm theo - Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
- Tặng khăn phủ phím
- Tặng khăn phủ đàn
- Tặng ống sưởi
- Tặng sách tuyển tập tác phầm