fbpx

Học đàn Piano và sự tự tin của trẻ

Tuổi thơ là thời gian phiêu lưu, của khả năng học hỏi, hết lòng ném mình vào cuộc sống. Nó cũng là một trong những thời điểm trẻ nghi ngờ bản thân và tương tác xã hội phức tạp. Tất cả quá dễ dàng, những người trẻ ở mọi lứa tuổi có thể bị lung lay sự tự tin. Chính ở đây, việc chơi một nhạc cụ, đặc biệt là một nhạc cụ vui vẻ và hoàn hảo như piano, có thể tạo ra sự khác biệt thực sự, thúc đẩy sự tự tin và lòng tự trọng trong nhiều năm tới.

Tạo ra một cái gì đó đẹp với piano

Học đàn Piano và sự tự tin của trẻ

Học đàn piano là cách trẻ có thể nhìn thấy thành quả của khả năng và khả năng giải quyết vấn đề. Hơn bất cứ điều gì, nó cho phép họ tạo ra một cái gì đó đẹp và đáng chú ý từ bên trong, được chứng minh thông qua việc lướt những đầu ngón tay trên các phím đàn. Đối với trẻ, để người khác tận hưởng khả năng của chúng, có thể là ở nhà hoặc trong một buổi biểu diễn, là một sự tăng cường niềm tin lớn.

Tìm thấy niềm tin vào bản thân

Âm nhạc là một cách giúp nhiều trẻ em tìm thấy tiếng nói của họ. Những người đã tự tin tìm thấy niềm tin của họ vào bản thân được xác nhận. Những người nhút nhát có thể thấy giá trị bên trong của họ. Một mối quan hệ lâu dài với piano có nghĩa là một mối quan hệ ngắn hơn với sự nghi ngờ bản thân.

Kết quả tốt hơn ở trường

Không chỉ vậy, việc học đàn piano có liên quan đến kết quả học tập được cải thiện – một bài học về phần thưởng của sự chăm chỉ và tập trung – và phối hợp tay mắt. Để cho phép cả hai tay hoạt động độc lập là một điều khá kỳ công, nhưng đây lại là một điều mà khi học đàn piano trẻ cần phải làm được.

Tiếp xúc với âm nhạc khác nhau

Học đàn Piano và sự tự tin của trẻ

“Tiếng ồn ào” đó đến từ phòng ngủ của trẻ thực sự là âm thanh của một thế hệ khác. Chúng đang nhận được nhiều từ các nghệ sĩ yêu thích của chúng như chúng ta đã làm với The Beatles, Oasis hoặc bất cứ ai. Học piano là một cửa ngõ cho các hình thức âm nhạc khác mà chúng có thể chưa từng tiếp xúc – và một trong những hình thức đó vẫn là trung tâm của mọi hình thức âm nhạc mà họ sẽ kết nối cho đến ngày nay. Đàn piano là một phím nhạc cụ đặc biệt cho mọi ban nhạc tuyệt vời. Và không có gì mang lại sự tự tin tốt hơn khi Piano là một phần của một ban nhạc.

Mozart tiếp theo?

Mozart khi còn trẻ có thể chọn ra những giai điệu trên piano từ năm ba tuổi và bắt đầu sáng tác từ năm bốn tuổi. Khi anh 12 tuổi, anh đã ghi được 10 bản giao hưởng và biểu diễn cho hoàng gia! Bạn có muốn con mình sẽ được như vậy không?

Gọi ngay