fbpx

Đàn Piano Yamaha

Đàn Piano cơ Yamaha YUS3

  • 290,000,000 VNĐ
  • 295,000,000 VNĐ

Mua hàng

Đàn Piano cơ Yamaha YUS1

  • 280,000,000 VNĐ
  • 290,000,000 VNĐ

Mua hàng

Đàn Piano cơ Yamaha U1-WH

  • 210,000,000 VNĐ

Mua hàng

Đàn Piano cơ Yamaha U3-PE

  • 235,000,000 VNĐ
  • 240,000,000 VNĐ

Mua hàng

Đàn Piano cơ Yamaha U1-PE

  • 210,000,000 VNĐ

Mua hàng

Đàn Piano Yamaha JX113 CP

Mua hàng

Đàn Piano Yamaha JX113T

Mua hàng

Đàn Piano Yamaha U3PE

Mua hàng

Đàn Piano Yamaha JU109PE

  • 74,500,000 VNĐ

Mua hàng

Trước khi đi tìm hiểu nhưng điểm đặc biệt của đàn Piano Yamaha chúng ta cùng tìm hiểu lịch sử thương hiệu Yamaha, các bạn nhé!

Lịch sử của thương hiệu đàn Piano Yamaha

Yamaha được thành lập vào ngày 1 tháng 10 năm 1987. Là tên gọi chính thức được đổi từ công ty tiền thân là Công ty cổ phần Sản xuất Nhạc cụ Nhật Bản. Sự thay đổi đó đánh dấu ngày ông Yamaha Torakusu (20/4/1851 – 8/8/1916) thành lập doanh nghiệp của mình. Và tên gọi thương hiệu “Yamaha” có nguồn gốc từ tên của người sáng lập ra nó.

Ông Yamaha Torakusu là con của một quản gia cho dòng họ Tokugawa ở vùng Kishu (hiện nay là tỉnh Wakayama). Con trai thứ ba của nhà thiên văn học Yamaha Kounosuke. Khi còn nhỏ, ông vừa chơi với các công cụ và dụng cụ, vừa xem cha mình làm việc. Và kể từ đó Torakusu đã có niềm đam mê với máy móc. Trải qua nhiều năm sửa chữa các thiết bị y tế. Năm 1887, Torakusu đã sửa chữa thành công chiếc đàn reed organ tại Trường tiểu học Jinjo ở Hamamatsu (hiện nay là Trường tiểu học Motoshiro). Và năm 1889 ông đã thành lập Công ty liên doanh với tên gọi Xưởng sản xuất Organ Yamaha ở Hamamatsu. Tiếp tục, Ông thành lập Công ty cổ phần Sản xuất Nhạc cụ Nhật Bản vào ngày 12 tháng 10 năm 1897 và trở thành giám đốc đầu tiên của công ty.

Nhưng đặc điểm nổi bật của đàn Piano Yamaha

Âm thanh đàn Piano yamaha

Âm thanh chính là yếu tố quan trọng nhất đối với người chơi nhạc. Và đó cũng là thành phần quan trọng nhất trên một cây đàn Piano. Bạn có thể dễ dàng nhận ra âm thanh đàn Piano Yamaha so với những cây đàn khác. Độ sáng, độ dày âm thanh là rất đặc biệt ở đàn piano của thương hiệu này.

Để thử, bạn có thể tự chơi hoặc nhờ nhân viên chơi thử một đoạn nhạc nào đó! Nghe thử và cảm nhận, bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Bàn phím đàn Piano yamaha

Bàn phím đàn Piano Yamaha có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn. Từ thiết kế cho đến kỹ thuật. Các phím di chuyển nhẹ nhàng và nhanh chóng, thể hiện đầy đủ các cung bậc cảm xúc của bản nhạc cũng như người chơi. Cảm nhận ngón tay của mình trên từng phím đàn chính là điều rất cần thiết cho cảm xúc thăng hoa của bạn.

Dây đàn Piano yamaha

Kỹ thuật lên dây đàn Piano Yamaha được đánh giá cao trên thế giới. Nó là sự kết hợp của vật liệu cấu thành chất lượng cao và kỹ thuật của các nghệ nhân chế tạo. Bởi với bề dày lịch sử như của Yamaha, thì thật sự kỹ thuật lên dây đã ở mức “thượng thừa”! Điều này là không thể phủ nhận được.

Thiết kế đàn Piano yamaha

Một loạt các sản phẩm đàn Piano Yamaha với thiết kế bắt mắt, sang trọng, tinh tế và đầy cuốn hút cho bạn lựa chọn. Bởi, khi chọn mua một cây đàn Piano, bạn cần phải chú ý vào không gian đặt để, thiết kế, tính năng và cả túi tiền. Đàn Piano không chỉ là một nhạc cụ. Nó còn là một món đồ nội thất, giúp không gian trong nhà bạn rực rỡ và độc đáo hơn.

Uy tín của thương hiệu đàn Piano yamaha

Một cây đàn Piano giá trị phần lớn nằm ở thương hiệu. Thật vậy! Bởi một cây đàn Piano tốt, sẽ gắn liền với bạn trong suốt cuộc đời. Yamaha mang đến cho bạn những cây đàn Piano giá trị cả về danh tiếng và chất lượng cũng như độ bền. Đó chính là những lý do khiến đàn Piano trở thành một cái tên thường xuyên được nhắc tới trong giới âm nhạc chuyên nghiệp.

Uy tín thương hiệu Yamaha là không cần phải bàn cãi. Bởi khi bạn muốn mua đàn Piano mới, đàn Piano cũ… Piano yamaha sẽ là cái tên nằm trong danh sách được nhắc đến.

Tuổi Thọ đàn Piano yamaha

Để mua được một cây đàn Piano ưng ý, chất lượng tốt thì chi phí không hề rẻ. Bạn cần phải xác định điều này trước khi mua đàn. Và với giá thành không hề rẻ như vậy, thì đòi hỏi tuổi thọ của cây đàn lâu dài là điều dễ hiểu. Đàn Piano Yamaha sẽ đảm bảo cho bạn điều này. Và bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu lựa chọn thương hiệu này để gửi gắm niềm tin!

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN PIANO MOZART?

PIANO MOZART – Chúng tôi chuyên cung cấp đàn Piano đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Đàn Piano Yamaha (Đàn Piano Yamaha cơ, đàn Piano điện Yamaha), đàn Piano Kawai, đàn Piano Casio, đàn Piano Roland, đàn Piano Korg, đàn Piano Technics, đàn Piano Columbia… chất lượng cao cho toàn bộ các đại lí tại Hà Nội và khu vực các tỉnh phía Bắc. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường nhạc cụ, Piano Mozart ngày càng nhận được sự ủng hộ của các quý đại lí, quý khách hàng, quý học viên và bạn yêu nhạc trong cả nước.
Tự hào là một trong những trung tâm đàn piano nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng 100% từ Nhật Bản. Với diện tích Showroom Piano và kho đàn lớn nhất miền Bắc. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng với bất cứ sản phẩm hay dịch vụ nào!

SHOWROOM PIANO MOZART

Piano Mozart - Chuyên mua bán các loại đàn Piano cơ, đàn Piano điện, đàn Organ chĩnh hãng tại Hà Nội

Piano Mozart - Chuyên mua bán các loại đàn Piano cơ, đàn Piano điện, đàn Organ chĩnh hãng tại Hà Nội

Piano Mozart - Chuyên mua bán các loại đàn Piano cơ, đàn Piano điện, đàn Organ chĩnh hãng tại Hà Nội

GIÁM ĐỐC YAMAHA VIỆT NAM VÀ PIANO MOZART –  ĐẠI LÍ CHÍNH THỨC DO YAMAHA UỶ QUYỀN TẠI HÀ NỘI

Piano Mozart - Chuyên mua bán các loại đàn Piano cơ, đàn Piano điện, đàn Organ chĩnh hãng tại Hà Nội

KHÁCH HÀNG CỦA PIANO MOZART

Piano Mozart - Chuyên mua bán các loại đàn Piano cơ, đàn Piano điện, đàn Organ chĩnh hãng tại Hà Nội

Piano Mozart - Chuyên mua bán các loại đàn Piano cơ, đàn Piano điện, đàn Organ chĩnh hãng tại Hà Nội

Piano Mozart - Chuyên mua bán các loại đàn Piano cơ, đàn Piano điện, đàn Organ chĩnh hãng tại Hà Nội

Piano Mozart - Chuyên mua bán các loại đàn Piano cơ, đàn Piano điện, đàn Organ chĩnh hãng tại Hà Nội

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Mozart 

SHOWROOM 1: PIANO MOZART TIMES CITY 

T7 – Times City – 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

SHOWROOM 2: PIANO MOZART GOLDEN LAND 

Số 275 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, HN 

SHOWROOM 3: PIANO MOZART GOLD MARK CITY 

SỐ 136 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, HN

KHO ĐÀN: 39/108 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội 

HOTLINE: 024.6327.8963 – 0987.589.689

Gọi ngay