fbpx

Bạn đã từng cân nhắc về việc sắm một cây Baby Grand Piano chưa?

Nhiều người chơi đàn piano mơ ước được sở hữu một cây đại dương cầm nhưng chỉ riêng kích thước của nó đã có thể biến điều này thành một giấc mơ xa vời. Tuy nhiên, những cây đàn Baby Grand Piano có thể đặt những khát vọng đó vào danh sách những việc có thể làm được.

Sở hữu âm thanh của đàn Grand piano. Chúng trông thật đặc biệt, âm thanh thật tuyệt vời và mang lại trải nghiệm chơi phong phú.

Với chiều dài khoảng 9ft, một cây đàn Grand Piano Concert hoành tráng đã vượt ra khỏi giới hạn của hầu hết các chủ nhà, trong khi một cây đàn Grand piano ở khoảng 7ft cũng sẽ cần một không gian tương đối lớn. Đối với những người may mắn có không gian đủ lớn, một phòng khách lớn thì một lựa chọn tốt trung bình khoảng 6ft. Tuy nhiên, kích thước giảm xuống khoảng gần 5ft thì có thể phù hợp với nhiều không gian trong nhà hơn.

Với kích thước phù hợp hơn với những cây đàn Baby Grand piano, không có gì ngạc nhiên khi mẫu đàn piano này được ưa chuộng lâu dài.

Bạn đã từng cân nhắc về việc sắm một cây Baby Grand Piano chưa?

Baby Grand piano: Một sự lựa chọn phù hợp

Có kích thước từ dưới 5ft đến 5ft 10, đàn Baby Grand piano có kích thước lý tưởng cho những người chơi nhiệt tình muốn nâng cao trải nghiệm chơi và thêm một cây đàn piano vào trong nhà của họ.

Cũng như kích thước vật lý của đàn piano, điều quan trọng là phải xem xét kích thước của căn phòng – về mặt âm thanh và thẩm mỹ. Trong một căn phòng nhỏ với trần thấp, thì khả năng là cây đại dương cầm có thể bị méo tiếng.

Cũng như âm học, điều quan trọng là phải xem xét nhạc cụ sẽ trông như thế nào trong nhà của bạn – một cây đàn piano 9ft vắt ngang một căn phòng dài 12ft sẽ không còn nhiều chỗ để di chuyển và âm thanh chắc chắn sẽ bị hạn chế.

Những cây đàn Baby Grand piano có kích thước phù hợp khiến chúng trở nên thiết thực khi được thêm vào một căn phòng nơi chúng có thể trở thành một điểm nhấn mạnh mẽ nhưng không chiếm lĩnh toàn bộ căn phòng.

Tận hưởng trải nghiệm của một cây đàn Baby Grand piano

Bạn đã từng cân nhắc về việc sắm một cây Baby Grand Piano chưa?

Đối với những người chơi muốn trải nghiệm sự thay đổi trong khả năng đáp ứng của việc chơi một cây đại dương cầm và thưởng thức âm thanh phong phú phát ra từ bảng âm thanh lớn hơn và dây dài hơn, một cây đại dương cầm bé sẽ đặt giấc mơ đó trong tầm tay.

Đối với hầu hết người chơi đàn piano, kích thước của một cây đại dương cầm sẽ là một trở ngại cho quyền sở hữu, nhưng chiều dài giảm xuống và khả năng chi trả ít hơn của cây đàn Baby Grand piano cho phép chúng có chỗ đứng trong nhà và trái tim của mọi người.

Nếu bạn quan tâm đến việc mua một cây đàn Grand piano, hay Baby Grand Piano hay bất cứ loại đàn Piano nào? Hãy đến Piano Mozart, chúng tôi có rất nhiều model cho bạn lựa chọn. Chúng tôi sẽ rất vui khi thảo luận và tư vấn về loại nhạc cụ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn.

Gọi ngay